ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนกร แก้ววิภาส อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเยอรมัน ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ เป็นกรรมการตัดสินการประกวดและการแข่งขันทักษะภาษาเยอรมันเพื่อการสื่อสารระดับประเทศ ภายใต้หัวข้อ “Buntes Deutsch – เยอรมัน-หลากสี(สร้าง)สรร(ค์)”

สมาคมครูภาษาเยอรมันในประเทศไทยและสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย เชิญผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนกร แก้ววิภาส อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเยอรมัน ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ เป็นกรรมการตัดสินการประกวดและการแข่งขันทักษะภาษาเยอรมันเพื่อการสื่อสารระดับประเทศ ภายใต้หัวข้อ “Buntes Deutsch – เยอรมัน-หลากสี(สร้าง)สรร(ค์)” สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในโรงเรียนที่จัดการเรียนการสอนภาษาเยอรมันทั่วประเทศ ในงานสัปดาห์ภาษาเยอรมัน “Digitale Woche der Deutschen Sprache” โดยจัดกิจกรรมออนไลน์ ระหว่างวันที่ 23 – 27 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น.