คอนเสิร์ตเปียโนการกุศล “An Afternoon of Music with Arts Faculty Pianists feat. Nat Yontararak & Family”

🎶“An Afternoon of Music with Arts Faculty Pianists”🎹

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตเปียโนการกุศล “An Afternoon of Music with Arts Faculty Pianists feat. Nat Yontararak & Family” เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2568 ณ หอแสดงดนตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะอักษรศาสตร์ขอขอบคุณศิลปินและนักเปียโนผู้มาร่วมแสดง

ได้แก่

อ.จารุรัช ตันตราภรณ์

อ.Michael Crabtree

คุณณัฐ ยนตรรักษ์

คุณพ-วงเดือน ยนตรรักษ์

คุณพณ ยนตรรักษ์

คุณพิณนรี ยนตรรักษ์

คุณพารณี ยนตรรักษ์

ขอขอบพระคุณ คุณกรรชิต จิตระทาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กรุณาเอื้อเฟื้อสถานที่จัดงานในครั้งนี้ ตลอดจนทีมงานทุกฝ่ายที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นผู้ประสานงาน ผู้ดูแลเวที ทีมพิธีกร บุคลากรสายสนับสนุน และนิสิตอาสาที่ช่วยดูแลแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่น

ขอบคุณทุกแรงใจและแรงสนับสนุนที่รวมกันเป็นพลังในการสร้างค่ำคืนแห่งความรื่นรมย์และความผูกพันของครอบครัวอักษรศาสตร์ แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมดี ๆ ครั้งต่อไปค่ะ

[post-views]