ขอแนะนำหนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการคณะอักษรศาสตร์ “ความหมายกับการแปล” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรันธรา ศรีอุทัย

ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแนะนำหนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการคณะอักษรศาสตร์ ความหมายกับการแปล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรันธรา ศรีอุทัย
ราคา 250 บาท ลด 15% เหลือ 212.50 บาท

หนังสือเล่มนี้กำลังอยู่ระหว่างการจัดพิมพ์ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและการสั่งซื้อโดยการกด ที่ลิงก์นี้