คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอนำเสนอหนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการ “ทักษะการเรียนรู้ในยุคดิจิทัล: การค้นคว้าและการนำเสนอผลงาน”
โดยคณาจารย์ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ลดราคา 15% จาก 300 บาท เหลือ 255 บาท
ผู้สนใจสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

หมายเหตุ
1. หนังสือเล่มนี้จัดพิมพ์ด้วยงบประมาณของกองทุนเพื่อการวิจัย กรุณาตรวจสอบเลขบัญชีก่อนการโอน
2.โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการไม่มีบริการคืนเงินหลังจากได้รับสินค้า
3. หากต้องการใบเสร็จรับเงิน กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ
4. เนื่องด้วยช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาปิดงบประมาณประจำปี ลูกค้าที่ต้องการใบเสร็จอาจได้รับหนังสือนานกว่าปกติ