หนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการ โปโปล วูค์:ตำนานศักดิ์สิทธิ์ของชาวมายา (พิมพ์ครั้งที่ 2) (ฉบับปรับปรุงแก้ไข)

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสุรี ลือสกุล
สาขาวิชาสเปน ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ลดราคา 15% จาก 230 บาท เหลือ 195.50 บาท
ผู้สนใจสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ลิงก์ด้านล่าง

หมายเหตุ

1. สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อหนังสือในจำนวน 10 เล่ม ขึ้นไป สามารถติดต่อทางร้านผ่านช่องแชทเพื่อรับส่วนลด 25 %
2. โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการไม่มีบริการคืนเงินหลังจากได้รับสินค้า
3. หากต้องการใบเสร็จรับเงิน กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ
4. ทางร้านจะนำส่งหนังสือให้ภายใน 3 สัปดาห์ ทำการ หากคุณลูกค้าต้องการรีบใช้ด่วน กรุณาติดต่อทางร้านผ่านช่องแชทเฟซบุ๊ค
5. โครงการเผยแพรผลงานวิชาการไม่มีบริการส่งพัสดุไปต่างประเทศ