ประชาสัมพันธ์กิจกรรม โรงเล่า EP.8 ในหัวข้อ“เที่ยว…กิน…ทมิฬนาฑู” สาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โรงเล่า EP.8 ในหัวข้อ“เที่ยว…กิน…ทมิฬนาฑู” พบกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณมนสิชา เอกปิยะพรชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาและวัฒนธรรมทมิฬ และขาประจำโรงเล่า ผศ. ดร.ชานป์วิชช์ ทัดแก้ว และอ. ดร.บุณฑริกา บุญโญ ในวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 19.00 น. ที่เพจสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย