อาจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยให้เป็นผู้ประเมินคุณภาพตำรา/หนังสือเรื่อง “การจัดการมรดกวัฒนธรรมทางพระพุทธศาสนา” ภายใต้โครงการวิจัยเรื่อง “โครงการพัฒนาเครือข่ายองค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564