อาจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจาก หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “Social Life ประสบการณ์ชีวิตและการไกลบ้านในยุโรป” เมื่อวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15.00-17.30 น. ผ่านระบบออนไลน์