ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ได้รับเชิญเป็นผู้ดำเนินการเสวนาของโครงการพัฒนาเครือข่ายองค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์ในหัวข้อ “บทเรียนที่ได้จากการสนับสนุนงานให้กับหน่วยอบรมประชาชนตำบล (อ.ป.ต.)”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เชิญไปเป็นผู้ดำเนินการเสวนาของโครงการพัฒนาเครือข่ายองค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์ในหัวข้อ “บทเรียนที่ได้จากการสนับสนุนงานให้กับหน่วยอบรมประชาชนตำบล (อ.ป.ต.)” เมื่อวันศุกร์ที่ 19  สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ วัดสุทธิวราราม