รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการประจำสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ได้รับเชิญจาก สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไป เป็นคณะกรรมการประจำสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2565 โดยมีวาระ 2 ปี