ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัษฎายุทธ ชูศรี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในการเสวนาวิชาการเรื่อง “มังงะ และอานิเมะ หลากวัย หลายทัศนะ ต่อ J-Pop ในสังคมไทย”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัษฎายุทธ ชูศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมกับ เจแปนฟาวเดชั่น กรุงเทพฯ ไปเป็นวิทยากรบรรยายในการเสวนาวิชาการเรื่อง “มังงะ และอานิเมะ หลากวัย หลายทัศนะ ต่อ J-Pop ในสังคมไทย” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566  เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องสัมมนากลาง สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต