ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล และอาจารย์.ดร.เพชรพิไล ลัธธนันท์ ได้รับเชิญเป็นพิธีกรในการประชุมวิชาการ “แพลตฟอร์มเครือข่ายนักวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยนเรศวร”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย และอาจารย์ ดร.เพชรพิไล ลัธธนันท์ อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์ ได้รับเชิญจากฝ่ายยุทธศาสตร์และพันธกิจแห่งทุน สำนักบริหารวิจัย ไปเป็นพิธีกรในการประชุมวิชาการ “แพลตฟอร์มเครือข่ายนักวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยนเรศวร” เมื่อวันที่ 27  มิถุนายน 2566 เวลา 09:00 – 12:00 น. ณ โรงแรมแมนดาริน สามย่าน กรุงเทพมหานคร