ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันกิจกรรมการแข่งสุนทรพจน์ระดับชั้นมัธยมศึกษา “สัปดาห์วันรพี”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ได้รับเชิญจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ไปเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันกิจกรรมการแข่งสุนทรพจน์ระดับชั้นมัธยมศึกษา “สัปดาห์วันรพี” เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 13:00 – 15:00 น. ณ หอประชุม เดอ มงฟอร์ต โรงเรียนเซนต์คาเบรียล