รองศาสตราจารย์ ดร.ชมนาด ศีติสาร ได้รับเชิญไปเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.ชมนาด ศีติสาร อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากภาควิชาภาษาญี่ปุ่น วิทยาลัยศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ไปเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่น ครั้งที่ 1 ซึ่งมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ The Komaru-Koutsu Foundation และ Fukuyama City University เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12:30 – 17:00 น. ณ ห้อง Auditorium อาคารรัตนคุณากร มหาวิทยาลัยรังสิต