ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ ได้รับเชิญไปเป็นอาจารย์พิเศษในหัวข้อ “เรื่องราวชาดกในแบบเรียนไทยกับความแตกต่างในเอกสารคัมภีร์โบราณทางพระพุทธศาสนา, ข้อสะท้อนหน้าที่ชาวพุทธและความศรัทธาในสังคมไทย”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ไปเป็นอาจารย์พิเศษในหัวข้อ “เรื่องราวชาดกในแบบเรียนไทยกับความแตกต่างในเอกสารคัมภีร์โบราณทางพระพุทธศาสนา, ข้อสะท้อนหน้าที่ชาวพุทธและความศรัทธาในสังคมไทย” ในวันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 14:30 – 17:20 น. ณ ห้อง 11 – 603 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ