ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ ได้รับเชิญไปเข้าร่วมลงพื้นที่และให้ความเห็นทางวิชาการในโครงการสร้างเสริมสถาบันพระพุทธศาสนาสุขภาวะเพื่อลดปัจจัยเสี่ยง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย ไปเข้าร่วมลงพื้นที่และให้ความเห็นทางวิชาการในโครงการสร้างเสริมสถาบันพระพุทธศาสนาสุขภาวะเพื่อลดปัจจัยเสี่ยง  ระหว่างวันที่ 3 – 4 มกราคม 2567 ณ จังหวัดหนองคาย