ขอแนะนำหนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการคณะอักษรศาสตร์ พื้นฐานการจัดระบบคอลเลกชันดิจิทัลสำหรับงานห้องสมุดและจดหมายเหตุ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ศรีบริสุทธิ์สกุล

ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแนะนำหนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการคณะอักษรศาสตร์พื้นฐานการจัดระบบคอลเลกชันดิจิทัลสำหรับงานห้องสมุดและจดหมายเหตุโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ศรีบริสุทธิ์สกุล
ราคา 260 บาท ลด 15% เหลือ 221 บาทหนังสือเล่มนี้กำลังอยู่ระหว่างการจัดพิมพ์
ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและการสั่งซื้อ ที่นี่

หมายเหตุ*
1. หนังสือเล่มนี้จัดพิมพ์ด้วยงบประมาณของกองทุนเพื่อการวิจัย กรุณาตรวจสอบเลขบัญชีก่อนการโอนเงิน
2. ทางโครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการไม่มีบริการคืนเงินหลังจากได้รับสินค้า
3. หากลูกค้าต้องการให้ออกใบเสร็จ กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ
4. ทางโครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการจะจัดส่งหนังสือให้คุณลูกค้าภายหลังที่การจัดพิมพ์เสร็จสิ้น