หนังสือใหม่ของโครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเรื่อง วรรณรสวิจารณ์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวรรณา เกรียงไกรเพ็ชร์

ลดราคา 15% จาก 480 บาท เหลือ 408.00 บาท
ผู้สนใจสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ลิงก์นี้

หมายเหตุ
1. สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อหนังสือในจำนวน 10 เล่ม ขึ้นไป สามารถติดต่อทางร้านผ่านช่องแชทเพื่อรับส่วนลด 25 %
2. โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการไม่มีบริการคืนเงินหลังจากได้รับสินค้า
3. หากต้องการใบเสร็จรับเงิน กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ
4. ทางร้านจะนำส่งหนังสือให้ภายใน 7-14 วันทำการ หากคุณลูกค้าต้องการรีบใช้ด่วน กรุณาติดต่อทางร้านผ่านช่องแชตเฟซบุ๊ก
5. โครงการเผยแพรผลงานวิชาการไม่มีบริการส่งพัสดุไปต่างประเทศ