ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัษฎายุทธ ชูศรี และอาจารย์ ดร.สรคม ดิสสะมาน ได้รับเข้าร่วมสัมมนาประจำปี เรื่อง “บทบาทของสภาคณาจารย์ในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัษฎายุทธ ชูศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก และอาจารย์ ดร.สรคม ดิสสะมาน อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ได้รับเชิญจากสภาคณาจารย์ ไปสัมมนาประจำปี เรื่อง “บทบาทของสภาคณาจารย์ในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย” เมื่อระหว่างวันที่ 15 – 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ พันวาบุรี บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต