ผศ.ดร.หนึ่งหทัย แรงผลสัมฤทธิ์ ได้รับเชิญให้ไปบรรยายในหัวข้อ “ล่ามภาษาสเปน: ลักษณะงานและโอกาสงานล่ามภาษาสเปนในประเทศไทย”

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ผศ.ดร.หนึ่งหทัย แรงผลสัมฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาสเปน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเชิญให้ไปบรรยายในหัวข้อ “ล่ามภาษาสเปน: ลักษณะงานและโอกาสงานล่ามภาษาสเปนในประเทศไทย” ให้กับนักศึกษาและคณาจารย์สาขาภาษาสเปน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น