เชิญรับชมวิดีโอพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านภาษาไทย: วิวิธวิจัยภาษาไทย ครั้งที่ 3 จัดโดย
– หลักสูตรปริญญาโทสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาภาษาไทยและภาษาวัฒนธรรมตะวันออก คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
– ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (โครงการสู่ความเป็นเลิศด้านภาษาและวรรณคดีไทยและหน่วยปฏิบัติการวิจัย
“ไทยวิทรรศน์” เพื่อการศึกษาภาษา วรรณคดี และคติชนไทย)
– ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

คลิกเพื่อรับชมวิดีโอ