ขอเชิญชมบันทึกวิดีโอกิจกรรมเสวนา Russian Chula Talks EDUCATION พูดคุยกับคุณรัชตินท์ วรานุจิตต์ ในหัวข้อ “การศึกษาระดับอนุบาลในประเทศรัสเซีย”

สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ศูนย์รัสเซียศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญทุกท่านรับชมบันทึกวิดีโอกิจกรรมเสวนา Russian Chula Talks EDUCATION
วันพุธที่ 1 กันยายน 2564 เวลา 11.00 น.

ดำเนินรายการโดย อ. ดร.อังสนา เรืองดำ
ดูวิดีโอย้อนหลัง ที่นี่