โรงเรียนสาธิตสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เชิญอาจารย์ ดร.พิมพ์พจน์ สีลาเขต อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-5 รูปแบบออนไลน์  ในวันที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 -17.00 น.